Liền Kề Nhà Vườn HUD MÊ LINH Xu Hướng Mới Nổi Cho Giới Đầu Tư

Liền Kề Nhà Vườn HUD MÊ LINH Xu Hướng Mới Nổi Cho Giới Đầu Tư

 

Bên cạnh dòng sản phẩm chính là biệt thự, nhà vườn Hud Mê Linh Central cũng là cái tên gây sốt trên thị trường thời gian vừa qua.

 Các Khu đô thị nằm rải quanh các trục bao quanh khu đô thị và nằm trên trục đường vành đai 4, nhà vườn của HUD có lợi thế về mặt không gian cũng như linh hoạt trong việc di chuyển.

So với các căn biệt thự, liền kề khu đô thị Hud Mê Linh có diện tích nhỏ hơn, cũng chính bởi thế mà đây sẽ là sản phẩm phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy diện tích nhỏ hơn nhưng không có nghĩa nhà vườn tại đây nhỏ bé, chật chội mà các sản phẩm này đều đã được tính toán kỹ thuật, thiết kế tối ưu nhằm mang đến một không gian sống đủ thoải mái cho các gia đình. Chính bởi vậy đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án.

Mang đến đa dạng diện tích từ 104m2 – 149m2, các căn nhà vườn Hud Mê Linh phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng. Mang phong cách thiết kế linh hoạt, các sản phẩm nhà vườn được xây dựng với kết cấu linh hoạt 3 tầng + 1 tum, phía trước nhà có khoảng sân vườn đủ rộng để gia chủ có thể trồng cây, trồng hoa,… góp thêm sắc xanh cho căn nhà của mình.

Giống với biệt thự, liền kề Hud Mê Linh được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và hoàn thiện thô bên trong. Bởi thế, chủ nhân có thể tùy ý thiết kế, bày trí nội thất bên trong theo sở thích của mình mà không làm mất đi sự liên kết, đồng nhất giữa các căn nhà trong khu đô thị.

2022 @ Company name.

0974.375.898

Zalo
Hotline