Khu Đô thị Việt Đức Legend City

Khu Đô thị Việt Đức Legend City

 

Legend City

 

𝐊𝐡𝐮 Đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐮̛́𝐜 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲

 

𝐊𝐡𝐮 Đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐮̛́𝐜 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲 do Công ty CP ống thép Việt Đức làm chủ đầu tư và được tỉnh Vĩnh Phúc quy hoạch tại khu vực nút giao giữa đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh với đường QL 2A, thuộc xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên. Theo quy hoạch, đây là khu đô thị và nhà ở cho người thu nhập thấp, khu nhà cho cán bộ công nhân viên… Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City được đầu tư hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ phúc lợi xã hội đáp ứng nhu cầu của người dân, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của địa phương. Đồng thời Dự án cũng là đòn bẩy giúp huyện Bình Xuyên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá, là đầu mối giao thông quan trọng giao lưu giữa Vĩnh Phúc và TP. Hà Nội. 

 

 

 

𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐚𝐧 𝐊𝐡𝐮 Đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐮̛́𝐜 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲

 

 Tổng quan dự án Legend City

 

𝐓𝐞̂𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧: 𝐊𝐡𝐮 Đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐮̛́𝐜 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲

𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧: Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

𝐂𝐡𝐮̉ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛: Công ty ống thép Việt Đức - VG PIPE

𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧: 620.798 m2

𝐌𝐚̣̂𝐭 đ𝐨̣̂ 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠: 43,34%

Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́: ACT Architects (VN) Ltd

𝐐𝐮𝐲 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡:

- Đất Giao Thông: 30,7% ( 190.636 m2)

- Đất công trình công cộng: 14,4% ( 89.291 m2)

- Đất cây xanh và mặt nước: 16,2% ( 107.170 m2)

- Đất ở: 38% ( 235.784 m2)

𝐋𝐨𝐚̣𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦: Chung Cư, Shophouse Liền Kề, Biệt Thự.

𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡: Đầy đủ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn Đô thị hiện đại loại I của tỉnh Vĩnh Phúc.

𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮: Sổ đỏ vĩnh viễn.

 

𝐕𝐢̣ 𝐓𝐫𝐢́ 𝐃𝐮̛̣ 𝐀́𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲

 

 

Vị trí Dự án Legend City trên Google Map

 

 

Dự án Legend City tọa lạc tại nút giao thông đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh – Hà Nội ( rộng 100m) với Quốc lộ 2A tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trục đường lớn nối trung tâm thành phố Vĩnh Yên và thành phố Phúc Yên, hệ thống liên kết vùng được thừa hưởng toàn bộ của 2 thành phố lớn này từ những công trình tiện ích công cộng tơi các khu mua sắm vui chơi giải trí. Từ dự án thép Việt Đức Bình Xuyên đến trung tâm Hà Nội chỉ mất 30 phút thông qua đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh, Đến TP Phúc Yên hết 5 phút, đến TP Vĩnh Yên hết 15 phút, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ 20 phút di chuyển.

Đặc biệt, với khoảng cách từ Dự án tới nút giao Đường vành đai 4 vùng thủ đô chỉ 6 km thì việc di chuyển từ Dự án Legend City tới trung tâm thủ đô Hà Nội và các vùng kinh tế khác thì cực kỳ thuận tiện.

Ngoài ra, vị trí dự án Legend City gần với các TTTM lớn như Bic C, Siêu thị Lan Chi, Điện Máy Xanh, Thế giới di động. Coopmart, chợ Vĩnh Yên, bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc, các ngân hàng lớn, phòng giao dịch, hệ thống các trường liên cấp, quảng trường thành phố Vĩnh Yên rộng lớn, khu nghỉ dưỡng cao cấp- resort Sông Hồng Thủ đô,… hay đi picnic tại Flamingo Đại Lải Resort ở ngay Phúc Yên cũng thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

 

 

𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐈́𝐜𝐡 𝐃𝐮̛̣ 𝐀́𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐁𝐨̣̂

 

 

 

 

Dự án Legend City được thiết kế dựa trên cơ sở các trục không gian mở chủ đạo Bắc – Nam, tạo bởi tuyến đường trục chính đô thị Mê Linh 100m. Từ đó mở ra các khoảng không gian mở theo trục Đông – Tây, tạo bởi các khoảng cây xanh vườn dạo quanh nhà ở. Hệ thống tiện ích tại đây được chủ đầu tư thiết kế tạo cảm giác giao hòa giữa tòa nhà và cây xanh ngoại cảnh để mang lại bộ mặt và tiện nghi đô thị sinh thái hiện đại.

Màu sắc chủ yếu tại Việt Đức Legend City là các gam màu nhẹ và sáng, kiến trúc công trình thiết kế đơn giản, hài hòa, hợp lý. Khuyến khích sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện môi trường. Giúp con người tiếp cận môi trường thiên nhiên dễ dàng, thoải mái đồng thời đảm bảo tính dẫn hướng tốt.

 

 

 

Dự án Legend City dành tới 62% diện tích không gian chung cho công viên, cây xanh, mặt nước và các công trình công cộng. Với mật độ xanh cao, khu đô thị sinh thái này mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình, xanh mát nhưng vẫn tiện nghi và đẳng cấp. 

Đi cùng với những tiện ích đẳng cấp là chất lượng dịch vụ hàng đầu mà Chủ đầu tư Thép Việt Đức cam kết cùng cư dân. Từ dịch vụ nhỏ như vệ sinh đường phố, cho đến những dịch vụ thiết thực như an ninh đều được Chủ đầu tư coi trọng và nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

 

 

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ - 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐃𝐮̛̣ 𝐀́𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 𝐂𝐢𝐭𝐲

 

 

Dự án Legend City được thiết kế dựa trên cơ sở các trục không gian mở chủ đạo Bắc – Nam, tạo bởi tuyến đường trục chính đô thị Mê Linh 100m. Từ đó mở ra các khoảng không gian mở theo trục Đông – Tây, tạo bởi các khoảng cây xanh vườn dạo quanh nhà ở. Hệ thống tiện ích tại đây được chủ đầu tư thiết kế tạo cảm giác giao hòa giữa tòa nhà và cây xanh ngoại cảnh để mang lại bộ mặt và tiện nghi đô thị sinh thái hiện đại.

 

 

Dự án Legend City dành được quy hoạch theo nguyên tắc thấp dần, tạo không gian mở về phía sông Cà Lồ. Tại nút giao QL2A với đường trục chính Khu đô thị Mê Linh bố trí các công trình cao tầng tạo điểm nhấn cho dự án cũng như toàn khu vực. Xen kẽ các công trình cao tầng là các các công trình thấp tầng, công trình công cộng, tạo nên nhịp điệu cho mặt đứng toàn đô thị.

 

2022 @ Company name.

0974.375.898

Zalo
Hotline